phong chuoi

Bánh phồng chuối (kg)

225.000 

Chuyên mục .
Tags: /

_Bánh phồng chuối_

Nguyên liệu chính của bánh là chuối.
Chuối được xay nhuyễn với bột và nước cốt dừa. Sau đó nêm thêm gia vị gồm đường, mè. Đặc biệt không sử dụng bột ngọt.

Sau đó đem bánh đi chán bằng nồi hấp trên bếp củi, rồi mang đi phơi nắng trên giàn phơi cho khô. Một cách thủ công thuyền thống của người dân xứ này.

Bánh này khi ăn mình sẽ chiên với dầu nóng, ăn không bị ngán và ngấy như ở ngoài. Bánh này ăn chay được.

Bánh mình gói túi giấy để hạn chế sử dụng túi nilong, nhà mình mua bao nhiêu mình đóng túi bấy nhiêu nhé.

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đánh giá đầu tiên “Bánh phồng chuối (kg)”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

bnh-phng-chui-kg-con-tm-rng